A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ra mắt thương hiệu thịt lợn, gà sạch BAPI tại Hà Nội

Tối ngày 23-10, tại Hà Nội, Công ty cổ phần BAPI, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) tổ chức Lễ ra mắt thương hiệu BAPI (thịt lợn, gà sạch).

 Lễ ra mắt thương hiệu BAPI tối ngày 23-10 tại Hà Nội

Phát biểu tại lễ ra mắt thương hiệu BAPI, ông Trần Văn Dai, Kỹ sư, Thành viên HĐQT Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai phụ trách mảng chăn nuôi cho hay: Quy trình chăn nuôi heo, gà sạch từ trái chuối HAGL mà ông đang thực hiện. Heo BAPI được chăn nuôi biệt lập tại vùng khí hậu Tây Nguyên trong lành, mát mẻ rất thuận lợi. Với nguồn chuối chủ động này, ngành chăn nuôi của tập đoàn sẽ làm chủ nguồn nguyên liệu, thuận lợi cho kế hoạch phát triển tăng đàn heo và gà ta chạy bộ trong năm 2023.

Với quyết tâm xây dựng thương hiệu BAPI Hoàng Anh Gia Lai với cam kết giữ vững chất lượng sản phẩm theo tiêu chí tươi sạch và an toàn đến tay người tiêu dùng. Với lộ trình phát triển hệ thống BAPI Food tới 1.000 cửa hàng trong 2023, công ty đang tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành mục tiêu một cách nhanh chóng và vững chắc.

Khai trương cửa hàng bán thịt lợn (heo) mang thương hiệu BAPI tại Vinhhomes Ocean Park (xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội  

Sáng 23-10, sự kiện khai trương hai cửa hàng BAPI Food đầu tiên tại Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút hàng ngàn cư dân trong và ngoài khu vực tới mua thịt heo ăn chuối và các sản phẩm xúc xích, giò chả BAPI. Địa chỉ các cửa hàng: BAPI Food Vinhomes Smart City - S101S03, Vinhome Smart City, Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội; BAPI Food Vinhomes Ocean Park - S2.0801S11 Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Ghi nhận tại hai điểm bán, sức mua của người dân là rất lớn do nhu cầu tìm đến các sản phẩm thịt có thương hiệu, tươi sạch và thân thiện với sức khỏe. Sự kiện diễn ra vào cuối tuần nên các quầy thịt của BAPI Food luôn trong tình trạng sớm hết hàng, hệ thống sản xuất phải liên tục bổ sung những phần thịt mới nhất để đảm bảo thịt heo tươi ngon đến tay khách hàng.

Cửa hàng bán thịt lợn BAPI ở khu đô thị Vinhomes Ocean Park Hà Nội.

Nguồn thức ăn chăn nuôi lợn, gà của Tập đoàn HAGL từ chuối (trái chuối, chiếm 40% trong hàm lượng thức ăn) không đạt chuẩn để cung cấp ra thị trường, xuất khẩu tươi sẽ được chế biến kết hợp với nguyên liệu khác: đậu tương, ngô và một số loại khoáng chất, vi lượng... để sản xuất thành thức ăn phục vụ chăn nuôi lợn (heo). Nguồn phế thải từ chăn nuôi lợn, gà sẽ được sử dụng làm phân bón hữu cơ phục vụ trồng chuối của tập đoàn. Việc tận dụng nguồn phế, phụ phẩm này góp phần mang lại hiệu quả kinh tế, cung cấp cho thị trường các sản phẩm thịt sạch, đảm bảo chất lượng về sinh an toàn thực phẩm. Đây chính là một xu hướng mới trong sản xuất nông nghiệp tuần hoàn, kinh tế tuần hoàn mà Tập đoàn HAGL đang hướng tới. Góp phần xây dựng và phát triển nền nông nghiệp của Việt Nam theo hướng ngày càng hiện đại, hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Tin, ảnh: NGUYỄN KIỂM


Tags: BAPI
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết