A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

An toàn thực phẩm: Không chỉ làm một tuần hay một tháng

Trong những năm qua công tác bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm (ATTP) nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cả hệ thống chính trị từ Trung ương đến địa phương, tạo được sự chuyển biến rõ rệt, đạt được những thành tích quan trọng.

Vấn đề ATTP đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết khi hàng loạt vụ ngộ độc thực phẩm tập thể diễn ra gần đây. Điển hình là vụ ngộ độc thức ăn ở quán cơm gà Trâm Anh tại Nha Trang khiến trên 360 người bị ngộ độc hồi giữa tháng 3/2024 hay ngay đầu tháng 4/2024, gần 50 người phải nhập viện theo dõi sức khỏe tại Trung tâm y tế TP Thuận An (tỉnh Bình Dương), nghi bị ngộ độc thực phẩm sau ăn bánh mì, bánh bao ở lễ hội.

Thành phố Hà Nội đã tăng cường hoạt động thông tin, tuyên truyền về ATTP, đặc biệt là trong Tháng hành động vì ATTP. Công tác thanh tra, kiểm tra cũng được tổ chức thường xuyên, liên tục tại 30 quận, huyện trên địa bàn Thủ đô.

 

 

 
Link bài gốc Copy link
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết