A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chuyến bay của United Airlines hạ cánh khẩn cấp do rơi bánh đáp

Một chiếc máy bay Boeing của hãng hàng không United Airlines (Mỹ) ngày 8-7 đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay ở thành phố Denver, sau khi phát hiện máy bay đã bị mất bánh đáp chính.

Theo United Airlines, máy bay Boeing 757-200 mang số hiệu chuyến bay 1001 nói trên cất cánh từ thành phố Los Angeles, chở 174 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn. Thông báo của United Airlines nêu rõ: “Bánh đáp đã được tìm thấy ở Los Angeles và chúng tôi đang điều tra nguyên nhân gây ra sự cố này”. Hiện chưa có báo cáo về các trường hợp thương vong trong sự cố này.

Máy bay của hãng hàng không United Airlines tại sân bay quốc tế Denver, Colorado, Mỹ. Ảnh tư liệu: Getty Images/ TTXVN 

Dữ liệu của FlightRadar24 cho thấy chiếc máy bay nói trên đã hoạt động gần 30 năm. Boeing đã kết thúc dòng máy bay 757 này vào năm 2004.

Đây là sự cố mới nhất trong chuỗi những sự cố kỹ thuật mà các máy bay của Boeing gặp phải trong thời gian gần đây. Ngày 7-3 vừa qua, một chiếc máy bay phản lực Boeing B777-200 cũng do hãng United Airlines vận hành đã bị thủng lốp giữa không trung, sau khi cất cánh từ San Francisco. Máy bay sau đó đã đáp xuống một chiếc ô tô ở bãi đậu xe của nhân viên sân bay. May mắn là sự cố này không gây thương vong.

TTXVN


Tags: chuyến bay
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết