A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phát động cuộc thi "Dấu ấn 25 năm Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè"

Cuộc thi "Dấu ấn 25 năm Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè" dành cho tất cả công dân Việt Nam, người nước ngoài từng tham gia hoạt động tình nguyện.

Các thí sinh, nhóm thí sinh tham gia cuộc thi bằng cách xây dựng video clip thể hiện dấu ấn của Chiến dịch trong 25 năm qua với lời thuyết minh bằng tiếng Việt, có nội dung thể hiện một trong các vấn đề:

Dấu ấn cá nhân hoặc tổ chức, đội, nhóm thanh niên tình nguyện.

Thanh niên, người dân, chính quyền các địa phương tiếp nhận thanh niên tình nguyện trong Chiến dịch.

Tổ chức Đoàn, Hội, các cấp chính quyền trong phối hợp chỉ đạo, tổ chức triển khai Chiến dịch; những thành tựu, kết quả góp phần thay đổi diện mạo kinh tế, văn hóa, xã hội từ việc triển khai hoạt động tình nguyện.

Mỗi thí sinh, nhóm thí sinh được gửi một tác phẩm tham gia Cuộc thi. Tác phẩm có thể tự ghi hình hoặc biên tập, dựng phim từ tư liệu có sẵn nhưng không vi phạm, tranh chấp bản quyền cũng như các quy định của Nhà nước và pháp luật hiện hành, không trái thuần phong, mỹ tục và các quy định trong hoạt động tình nguyện, chưa giành giải ở các cuộc thi được tổ chức trước đây.

Cuộc thi có một giải chính và 5 giải phụ. Ban tổ chức tiếp nhận tác phẩm dự thi từ ngày 20-6 đến hết ngày 15-8 tới đây.

Vòng công chiếu và bình chọn trực tuyến diễn ra trong các ngày từ 20 đến 30-8, vòng chung khảo từ ngày 1 đến 9-2024. Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi dự kiến tổ chức vào cuối tháng 9-2024.

Tác giả cần đăng tải tác phẩm dự thi trên các nền tảng TikTok hoặc Youtube, gắn hashtag #dauan25namchiendichhe, sau đó gửi đường link tác phẩm vào địa chỉ email:dauan25namchiendichhe@gmail.com.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết