A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tiệm cháo dinh dưỡng cao cấp SANSAN – Mô hình kinh doanh bền vững

Tiệm cháo dinh dưỡng cao cấp SANSAN là một trong số những thương hiệu cháo dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, cung cấp hơn 10.000 phần cháo mỗi ngày tại các điểm bán trên toàn quốc (online và offline).

 

Tiệm cháo dinh dưỡng cao cấp SAN SAN còn là thương hiệu nhượng quyền uy tín hàng đầu hiện nay, là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng muốn kinh doanh cháo dinh dưỡng. Trung tâm đã có kinh nghiệm kinh doanh nhượng quyền với các cơ sở đã và đang hoạt động, phát triển tốt. Tiệm cháo SANSAN luôn tự tin với nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng, công thức chế biến riêng vô cùng hấp dẫn. Và quan trọng hơn cả, hệ thống thương hiệu và logo của Tiệm cháo SANSAN đã được cấp bảo hộ độc quyền.

Tiệm cháo dinh dưỡng cao cấp SANSAN – Mô hình kinh doanh bền vững - Ảnh 1.

Trung tâm luôn tự tin với nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng

Tiệm cháo dinh dưỡng cao cấp SANSAN – Mô hình kinh doanh bền vững - Ảnh 2.

Tiệm cháo SANSAN có công thức chế biến riêng vô cùng hấp dẫn

3 khoá học của Tiệm cháo SANSAN mở ra vô vàn cơ hội kinh doanh

Tiệm cháo SANSAN gồm 3 khoá đào tạo chính với chi phí và đối tượng khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người.

Khoá cơ bản với học phí chỉ 3 triệu đồng. Đây là khoá học phù hợp cho các cá nhân lựa chọn kinh doanh theo mô hình truyền thống với chi phí đầu tư ban đầu bỏ ra dưới 30 triệu đồng. Để hoàn vốn nhanh, các bạn có thể bán tại các trung tâm ở xã hoặc những huyện đang phát triển nhưng chưa có nhiều cạnh tranh.

Khoá nâng cao được trung tâm xây dựng để thích hợp cho các bạn kinh doanh theo mô hình cao cấp với chi phí đầu tư ban đầu trên 30 triệu đồng. Với lựa chọn kinh doanh này, bạn nên lựa chọn địa điểm bán tại các trung tâm lớn, gần chợ và trường học để tăng sự cạnh tranh và ưu tiên cho hình thức kinh doanh online. Học phí của khoá học là 10 triệu đồng.

Tiệm cháo dinh dưỡng cao cấp SANSAN – Mô hình kinh doanh bền vững - Ảnh 3.

3 khoá học của Tiệm cháo SANSAN mở ra vô vàn cơ hội kinh doanh

Khoá chuyên sâu với học phí 20 triệu đồng hướng đến đối tượng kinh doanh theo chuỗi cửa hàng, kinh doanh nhượng quyền, các thầy cô muốn dạy nghề cháo dinh dưỡng, súp, nui, phở, mì tươi từ củ quả. Đặc biệt khi tham gia đăng ký khoá học này, tất cả học viên sẽ được hỗ trợ về marketing từ phần hình ảnh - video, setup tiệm và tư vấn miễn phí đến thương hiệu, quy trình quản lý và vận hành.

Bạn nhận được gì từ Tiệm cháo SANSAN?

Đến Với Trung tâm đào tạo Cháo Dinh Dưỡng Cao Cấp SAN SAN với học phí chỉ từ 3.000.000 đồng, (có thể học trực tiếp hoặc online) bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi.

Đầu tiên là được học kiến thức nền tảng và chuyên sâu về cháo dinh dưỡng cao cấp với đa dạng khóa học (Cháo, Súp, Nui, Mì...) và kiến thức kinh doanh, quản lý - vận hành thực tế tại các tiệm của trung tâm. Giảng viên trực tiếp giảng dạy tại trung tâm đa phần đang làm chủ và từng quản lý tại các chuỗi trong ngành F&B. Với sức trẻ và tinh thần đầy nhiệt huyết cùng kinh nghiệm thực tế nhiều năm, các thầy cô mang đến những bài học không chỉ là lý thuyết mà còn là những điều đúc rút từ quá trình "thực chiến" và trải nghiệm. Không gian học tập chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại, học viên sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thiếu thốn cơ sở vật chất.

Tiệm cháo dinh dưỡng cao cấp SANSAN – Mô hình kinh doanh bền vững - Ảnh 4.

Học viên được học kiến thức nền tảng và chuyên sâu về cháo dinh dưỡng cao cấp

Tất cả các học viên được tư vấn miễn phí về cách chọn mặt bằng, thiết kế, menu, đối tượng khách hàng. Ngoài ra, trung tâm sẽ hỗ trợ setup quán, setup menu với chi phí chỉ từ 40 đến 60 triệu đồng…

Ngoài hoạt động đào tạo đang thu hút được số đông các bạn học viên, Trung tâm cũng không ngừng mang đến cơ hội kinh doanh cho những ai đam mê với ẩm thực và đặc biệt là cháo dinh dưỡng với chính sách nhượng quyền 0 đồng cùng các hoạt động kêu gọi vốn đầu tư.

Tiệm cháo dinh dưỡng cao cấp SANSAN – Mô hình kinh doanh bền vững - Ảnh 5.

Tiệm cháo dinh dưỡng cao cấp SANSAN luôn cần những người bạn đồng hành

Ông Vũ Thế Điệp - Founder của chuỗi cửa hàng Tiệm cháo dinh dưỡng cao cấp SAN SAN cho biết: "Tôi rất khuyến khích các bạn trẻ nắm bắt cơ hội khởi nghiệp sớm. Lĩnh vực kinh doanh tôi chọn đầu tư liên quan đến dinh dưỡng, gắn liền với 2 tiêu chí: sạch và lành mạnh". Cùng với Tiệm cháo SAN SAN, ông Vũ Thế Điệp cũng đồng thời là Founder của chuỗi thương hiệu Sàn Coffee mang đến thức uống thơm ngon, chất lượng cho người tiêu dùng theo những tiêu chí nói trên.

Có thể nói, Tiệm cháo dinh dưỡng cao cấp SANSAN không chỉ mang đến những kiến thức ẩm thực bổ ích mà còn có nhiều giá trị kinh doanh to lớn. Hãy cùng phát huy tinh thần khởi nghiệp ngay bây giờ nhé những bạn trẻ đam mê kinh doanh và yêu ẩm thực!

Thông tin liên hệ:

Tiệm cháo dinh dưỡng cao cấp SANSAN

Fanpage: https://www.facebook.com/Tiemchaodinhduongcaocapsansan/

Hotline: 0987.676.567

Cơ sở 1: Kỳ Ngãi, Ninh Khang, Vĩnh Lộc, Thanh Hoá.

Cơ sở 2: Số 66, Phố Kiểu, Yên Trường, Yên Định, Thanh Hóa.

Cơ sở 3: Đối diện SAVANI, Khu 5 - Thị Trấn Quán Lào, Yên Định, Thanh Hóa.

Cơ sở 4: Số 176, Khu 1, Thị Trấn Vĩnh Lộc, Thanh Hóa.


Tags: kinh doanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết