A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Kiên Giang: Bắt quả tang tụ điểm đá gà ăn tiền, tạm giữ 14 đối tượng

14 con bạc tham gia đá gà ăn tiền tại bãi đất trống ở ấp Xẻo Nhàu A, xã Tân Thạnh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang đã bị tạm giữ.

Ngày 2-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang đang tiếp tục cũng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật đối với các con bạc tham gia đá gà ăn tiền tại bãi đất trống ở ấp Xẻo Nhàu A, xã Tân Thạnh, huyện An Minh.

Kiên Giang: Bắt quả tang tụ điểm đá gà ăn tiền, tạm giữ 14 đối tượng
Tang vật bị tịch thu

Theo đó, vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 01/12/2022, hàng chục con bạc đang tụ tập tham đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền tại địa chỉ trên thì bị lực lượng Công an huyện An Minh ập vào bắt quả tang. Nghe tiếng truy hô có Công an, nhiều con bạc đã nhanh chân tẩu thoát.

Tuy nhiên tại hiện trường, Công an đã bắt giữ được 14 đối tượng, tạm giữ tang vật gồm 06 con gà, 05 cặp cựa sắt, 01 cân đồng hồ 27 xe mô tô, số tiền trên 60 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan.

Tại cơ quan Công an các con bạc khai nhận, tụ điểm đánh bạc này mới diễn ra gần đây, hàng ngày có rất nhiều con bạc là đàn ông, đủ mọi lứa tuổi tụ tập lại để chơi đá gà ăn tiền. Mỗi độ gà, các đối tượng đặt cược với nhau từ vài triệu đến hơn chục triệu đồng. Để tránh sự truy bắt của Công an, đối tượng tổ chức đã thuê người canh đường cảnh giới từ xa.

Đáng chú ý là trong số các con bạc bị bắt lần này thì có người đang bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Minh truy tố về hành vi đánh bạc, chờ ngày ra tòa thụ án, nhưng trong thời gian được tại ngoại thì đối tượng tiếp tục vi phạm.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết