A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bộ CHQS tỉnh Thái Bình: Bàn giao nhà đồng đội cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 26-5, Bộ CHQS tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao “Nhà đồng đội” cho gia đình Đại úy QNCN Nguyễn Quang Nhã, nhân viên Ban CHQS huyện Kiến Xương.

Thủ trưởng cơ quan Bộ CHQS tỉnh trao quà trong ngày khánh thành và bàn giao nhà đồng đội.

Sau hơn 3 tháng thi công, căn nhà mái bằng 1 tầng khép kín với tổng diện tích 60m2 với kinh phí xây dựng trên 500 triệu đồng, trong đó Quân khu 3 ủng hộ 80 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình tiết kiệm và vay mượn hai bên gia đình; quá trình tổ chức thi công, gia đình luôn nhận được sự động viên cả về vật chất và tinh thần của cấp ủy đảng chính quyền xã, thôn, bà con lối xóm và của cán bộ nhân viên Ban CHQS huyện Kiến Xương.

 Toàn cảnh Lễ khánh thành và bàn giao nhà đồng đội.

Được biết gia đình Đại úy QNCN Nguyễn Quang Nhã có hoàn cảnh rất khó khăn, có con nhỏ bị câm điếc bẩm sinh, hay ốm đau, phải điều trị dài ngày, bố mẹ già yếu. Vì vậy, ngôi nhà đồng đội được khánh thành và bàn giao cho gia đình sẽ giúp cho gia đình đồng chí vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Tại Lễ khánh thành và bàn giao có thủ trưởng cơ quan Quân khu, Bộ CHQS tỉnh; lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương và bà con nhân dân đến dự và có quà chúc mừng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết