A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hoa hậu Thu Hoài được vinh danh phụ nữ thành đạt

Hoa hậu kiêm doanh nhân Thu Hoài vừa góp mặt trong chiến dịch “Women of Our Time 2024 - Những người phụ nữ thời đại” do một ấn bản thời trang cao cấp toàn cầu tổ chức hàng năm.

Đây là hoạt động vinh danh 19 người phụ nữ thành đạt trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như ca sĩ Mỹ Tâm, Trang Pháp, hoa hậu Lan Khuê, Hương Giang… đồng thời là chiến dịch truyền cảm hứng cho phái đẹp tự tin trên con đường tìm kiếm giá trị và đích đến cho riêng mình.

Hoa hậu Thu Hoài tại sự kiện tôn vinh các phụ nữ có đóng góp
Hoa hậu Thu Hoài tại sự kiện tôn vinh các phụ nữ thành đạt

Hoa hậu Thu Hoài được vinh danh tại hạng mục “Women of Beauty” với dấu mốc hơn 21 năm khẳng định vị thế trong lĩnh vực làm đẹp và hơn 10 năm tham gia làng giải trí trong nước với nhiều hoạt động nổi bật.

Hoa hậu Thu Hoài được vinh danh phụ nữ thành đạt

Tại sự kiện tôn vinh vừa được tổ chức tại TP HCM, bà mẹ 3 con xuất hiện quyến rũ, lộng lẫy khi diện trang phục gắn liền với tên tuổi của NTK Công Trí.

Vinh dự cùng 19 người phụ nữ thành đạt, nổi tiếng được vinh danh tại “Women of Our Time 2024”, Thu Hoài xúc động cho biết: “Tôi có một xuất phát điểm thấp và có rất ít nền tảng có sẵn từ khi mới sinh ra nhưng tôi luôn tin đó là một món quà.

Hoa hậu Thu Hoài phát biểu tại sự kiện
Hoa hậu Thu Hoài phát biểu tại sự kiện

Xuất phát điểm thấp hơn người khác không có nghĩa bạn không thể đi xa, chỉ là quãng đường của bạn sẽ dài hơn, gập ghềnh hơn. Không có nền tảng không đồng nghĩa với việc bạn không thể có gì trong cuộc sống, chỉ là bạn phải tự tay tạo dựng chúng cho mình.

Hành trình dài với đầy gập ghềnh, thử thách và thiếu thốn đó có một tên gọi khác, đó là trưởng thành. Tôi thật sự tin rằng chúng ta đều trưởng thành từ trong những khó khăn.

Hoa hậu Thu Hoài được vinh danh phụ nữ thành đạt

Giống như một con cá chép nhỏ muốn trở thành rồng, nó nhất định phải băng qua đủ thứ ao hồ, sông suối, thác ghềnh và cuối cùng dùng sức của mình bơi ngược dòng thác và nhảy qua được Vũ Môn.

Không có con cá nhỏ nào bỗng nhiên hoá thành rồng, chúng đều phải học được cách bơi ngược dòng, chiến đấu với dòng nước, vượt thác và bật nhảy, với một giấc mơ mình sẽ có thể bay cao.

Hoa hậu Thu Hoài được vinh danh phụ nữ thành đạt

Suốt cả hành trình đó, con cá nhỏ nhất định phải luôn cố gắng, tuyệt đối không bỏ cuộc và biết cách tự động viên, cổ vũ mình. Cũng ngay cả khi như vậy, cũng chưa có gì đảm bảo nó sẽ trở thành rồng nhưng nó nhất định sẽ là một con cá chép mạnh mẽ hơn phiên bản cũ, rất nhiều!”.

Hoa hậu Thu Hoài được vinh danh phụ nữ thành đạt

BTC của “Women of Our Time 2024” cũng chia sẻ thêm rằng: “Nếu bạn biết một người phụ nữ đã phải trải qua những gì, đã đối diện với “được - mất” như thế nào và đấu tranh cho cuộc đời của chính mình đằng sau cái gọi là khí chất đó ra sao, bạn sẽ thấy rằng vẻ đẹp đó xứng đáng thuộc về một mình cô ấy.

Thu Hoài là người có thể kể cho bạn nghe về sự đa chiều của vẻ đẹp khí chất, một vẻ đẹp không chỉ đơn thuần là sắc sảo mà còn chứa đựng nhiều giá trị nội hàm”.

Thời gian qua, ngoài tất bật với các hoạt động kinh doanh và giải trí, Thu Hoài cũng là một diễn giả nổi tiếng thường xuyên đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm trong các chương trình lớn dành cho phụ nữ, gia đình, sinh viên…

Link bài gốc Copy link
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết