A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phim Đừng làm mẹ cáu tập 2: Bé Voi có màn tâm sự với bố mẹ về mối tình đầu trắc trở

Trong preview tập 2 bộ phim Đừng làm mẹ cáu, bé Voi đã hồn nhiên khoe bố Happi là mối tình đầu, bà cụ non Happi khiến mẹ ngượng chín mặt.

Trong tập đầu tiên của bộ phim Đừng làm mẹ cáu vừa phát sóng tối 1/12, bé Voi (Tuấn Phong) đã thừa nhận với bố rằng bé Hạnh An - Happi (An Nhiên) là mối tình đầu của cậu bé. Tuy nhiên, điều khiến cậu ta đâu đầu là bởi không thể cưới Happi được vì nghe nói “con trai phải hơn tuổi con gái mà con lại kém Happi 1 tuổi cơ.”

Ngay sau khi được con trai (bé Voi) hỏi: “Mẹ có phải mối tình đầu của bố không?”, Bình An (vai bố Voi) có vẻ trầm lặng.

Liệu cuộc hôn nhân “bác sĩ bảo cưới” có giúp cặp vợ chồng này hạnh phúc khi về sống chung một nhà không hay chỉ vì trách nhiệm và cũng bởi cuộc sống của ai người đấy lo, không ràng buộc bất cứ điều gì khiến hai người trở nên xa cách.

Ở phân cảnh mẹ Happi (Quỳnh Kool) và mẹ Voi (Quỳnh Lương) cùng ngồi lại nói chuyện ở công viên, mẹ Voi hỏi: “ hôm nay gặp phải người mày không thích, chắc khó chịu lắm nhỉ”. Mẹ Happi thản nhiên: “Tao bình thường, mày mới là đứa ngày xưa nói hai đứa vĩnh viễn không cần phải nói chuyện với nhau, chứ không phải là tao”. Mẹ Voi đáp: “Mày hay thật đấy, chẳng lẽ mày không thấy ngại ngùng hay áy náy với tao à?”.Liệu rằng trong quá khứ, mẹ 2 bé có uẩn khúc gì với nhau chăng?

Phim Đừng làm mẹ cáu tập 2: Bé Voi có màn tâm sự với bố mẹ về mối tình đầu trắc trở
Bé Happi năn nỉ cảnh sát giao thông tha lỗi cho mẹ.

Tại một diễn biến khác, Hạnh (Quỳnh Kool) bị cảnh sát giao thông yêu cầu cho xe vào lề đường do vượt đèn đỏ. Đối mặt với tình huống ấy, khi mẹ năn nỉ không được, bé Happi nhanh lẹ: “Chú ơi chú, chú tha cho mẹ cháu đi, mẹ cháu không có tiền để phạt đâu. Mẹ cháu còn đang bị tiền mãn kinh nữa…” khiến cả mẹ và chú công an đều rơi vào tình thế đỏ mặt.

Liệu với sự lém lỉnh của bà cụ non Happi có khiến chú công an mủi lòng cho qua? Cùng đón xem chi tiết tập 2 Đừng làm mẹ cáu phát sóng vào 21h40 tối 2/12 trên VTV3.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết