A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hỗ trợ 50% học phí khóa đào tạo “Giám đốc điều hành chuyên sâu”

Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT Việt Nam) triển khai khóa đào tạo "Giám đốc điều hành chuyên sâu" được hỗ trợ 50% kinh phí từ Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội, giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng thực tiễn về kinh doanh và quản trị, đem đến cơ hội kết nối tuyệt vời cho các nhà lãnh đạo.

 

Về AIT Việt Nam - Đơn vị giáo dục quốc tế với gần 30 năm kinh nghiệm đào tạo

Viện Công nghệ châu Á tại Việt Nam (AIT Việt Nam) được thành lập năm 1993 theo thỏa thuận giữa Chính phủ Việt Nam và AIT, là đơn vị giáo dục quốc tế tiên phong tại Việt Nam với những chương trình đào tạo được xếp hạng cao trong khu vực và trên toàn thế giới. Với tầm nhìn trở thành trung tâm giáo dục và đào tạo quốc tế vì sự phát triển bền vững của Việt Nam và khu vực, AIT Việt Nam đang nỗ lực mở rộng và đa dạng hóa các dịch vụ giáo dục cũng như thúc đẩy nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.

Sau gần 30 năm hoạt động, AIT Việt Nam tự hào đã đào tạo hơn 4.200 Tiến sĩ, Thạc sĩ và hơn 30.000 chuyên gia trong hơn 32 lĩnh vực và chuyên ngành.

Hỗ trợ 50% học phí khóa đào tạo “Giám đốc điều hành chuyên sâu” - Ảnh 1.

Về khóa đào tạo "Giám đốc điều hành chuyên sâu" - 5 giá trị nổi bật không nên bỏ lỡ

Giá trị 1: Hệ thống hóa kiến thức đa chiều, rèn luyện tư duy chủ động, trang bị đầy đủ bộ kỹ năng "thực chiến"

Khóa đào tạo "Giám đốc điều hành chuyên sâu" tập trung hệ thống hóa và củng cố kiến thức một cách dễ nghe - dễ hiểu - dễ vận dụng về lĩnh vực kinh doanh và quản trị, rèn luyện tư duy đa chiều, nhanh nhạy, giúp nâng cao khả năng chủ động thích ứng trong thời đại VUCA đầy biến động.

Bên cạnh đó, khi tham gia khóa đào tạo, các học viên cũng được trang bị bộ kỹ năng "thực chiến" được đúc kết từ kinh nghiệm làm việc của chính các giảng viên, giúp vận dụng trực tiếp giải quyết một số vấn đề của doanh nghiệp.

Giá trị 2: Gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành và tham gia vào mạng lưới cộng đồng lãnh đạo của các doanh nghiệp nhỏ và vừa

Khóa đào tạo cũng là nơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của các lãnh đạo, quản lý cấp cao và cấp trung đến từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, từ đó mở rộng quan hệ hợp tác, đầu tư. Ngoài ra, AIT Việt Nam cũng sẽ tổ chức các buổi trò chuyện, hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia, nhà lãnh đạo tập đoàn, doanh nghiệp lớn để đem đến những góc nhìn thực tế, đa chiều hơn cho học viên.

Hỗ trợ 50% học phí khóa đào tạo “Giám đốc điều hành chuyên sâu” - Ảnh 2.

Giá trị 3: Tham quan, học tập thực tế tại doanh nghiệp

Trong khóa đào tạo, ngoài 12 chuyên đề được giảng dạy trực tiếp tại lớp học, các học viên sẽ tham gia hai chuyến tham quan thực tế tại các doanh nghiệp thuộc Top VNR500 trên địa bàn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (hoặc các tỉnh lân cận). Đây là điểm đặc biệt của khóa đào tạo nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của học viên.

Giá trị 4: Hỗ trợ học phí 50% từ Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp - Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội

Nằm trong khuôn khổ dự án "Hỗ trợ đào tạo quản trị kinh doanh chuyên sâu về kiến thức Giám đốc điều hành doanh nghiệp (CEO) cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội", các học viên khi đăng ký tham gia khóa đào tạo sẽ được giảm trực tiếp 50% học phí từ 36 triệu đồng xuống còn 18 triệu đồng. Học phí đã bao gồm các chi phí đào tạo, chi phí di chuyển, lưu trú trong hai chuyến tham quan cùng các chi phí in ấn tài liệu, văn phòng phẩm khác.

Giá trị 5: Nhận hỗ trợ tối đa từ AIT Việt Nam

Thấu hiểu sự bận rộn khi nắm giữ vị trí lãnh đạo và quản lý, AIT Việt Nam sẵn sàng tạo điều kiện giúp học viên linh hoạt về lịch học, giúp học viên có thể vừa thu xếp được công việc vừa đảm bảo chất lượng học tập. Bên cạnh đó, trong và sau khóa học, AIT Việt Nam cũng luôn đồng hành hỗ trợ, tư vấn cho các học viên trong việc vận dụng kiến thức vào tháo gỡ các vấn đề thực tế tại doanh nghiệp.

Một số thông tin về khóa đào tạo:

Thời lượng: 12 chuyên đề (kéo dài khoảng 3 tháng)

Khai giảng dự kiến và lịch học:

Lịch 2: Khai giảng ngày 17/10/2022, học vào tối thứ 2, 4, 6 hàng tuần (18:00 - 21:00)

Lịch 3: Khai giảng ngày 22/10/2022, học vào chiều thứ 7 và cả ngày Chủ nhật hàng tuần (8:30 - 11:30 & 13:30 - 16:30)

Lịch 4: Khai giảng ngày 12/11/2022, học vào chiều thứ 7 và cả ngày Chủ nhật hàng tuần (8:30 - 11:30 & 13:30 - 16:30)

Địa điểm học:

Trung tâm Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (Tòa nhà DETECH, 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội (Tòa nhà, B10A P. Nguyễn Chánh, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội)

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://aitcv.ac.vn/ceo-2022/

Liên hệ AIT Việt Nam để được tư vấn chi tiết và nhận thêm các ưu đãi về học phí khác qua SĐT 0355 82 77 09 (Ms. Ngọc Khánh).

 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết