A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Cơ sở sản xuất giò có lượng hàn the cao vượt ngưỡng

Công an TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, cho biết đơn vị nghiệp vụ CATP vừa phát hiện, bắt quả tang cơ sở sản xuất giò trên địa bàn vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm…

Cơ sở sản xuất giò có lượng hàn the cao vượt ngưỡng ảnh 1

Các nguyên liệu sản xuất giò được để khắp nền nhà tại cơ sở sản xuất giò của gia đình bà Liển vào thời điểm kiểm tra

Theo đó, rạng sáng 22/7/2021, Đội Cảnh sát Kinh tế CATP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam phối hợp với Công an xã Kim Bình (TP Phủ Lý) và Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản Hà Nam tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất giò của bà Đặng Thị Liển (SN 1972, ở thôn Đồng Tiến, xã Kim Bình, TP Phủ Lý).

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn kiểm tra liên ngành đã test nhanh một số mẫu giò gà, giò lợn… Kết quả test cho thấy, các mẫu đều dương tính với chất hàn the. Cơ quan CSĐT đã thu giữ 94kg giò gà, 30kg giò lợn, 350g chất bột màu trắng nghi là hàn the và các dụng cụ sản xuất giò của cơ sở này để phục vụ công tác điều tra.

Hiện CATP Phủ Lý vẫn đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết