A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

YODY “lấn sân” sang thị trường thời trang trẻ em, mục tiêu phục vụ người tiêu dùng “gia đình”

Giữa đại dịch COVID-19, thương hiệu thời trang trẻ em YODY Kids vẫn ra mắt với mục tiêu "kết nối gia đình" và phát triển hệ sinh thái thời trang YODY.

Tháng 7 này, YODY cho ra mắt thương hiệu thời trang trẻ em YODY Kids trên toàn quốc, với những ưu đãi hấp dẫn nhân dịp khai trương cho các đối tượng khách hàng “nhí”.

YODY “lấn sân” sang thị trường thời trang trẻ em, mục tiêu phục vụ người tiêu dùng “gia đình” - Ảnh 1.

Đây là món quà từ YODY và YODY Kids giúp cả gia đình có trải nghiệm mua sắm mùa hè sôi động, sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh.

Hướng đến mục tiêu định vị thương hiệu “kết nối gia đình”, YODY không chỉ kinh doanh các sản phẩm thời trang cho phụ huynh mà còn mở rộng ra các mặt hàng dành riêng cho trẻ em.

YODY “lấn sân” sang thị trường thời trang trẻ em, mục tiêu phục vụ người tiêu dùng “gia đình” - Ảnh 2.

Định vị là thương hiệu “kết nối gia đình”, khi mua các mặt hàng dành riêng cho trẻ em, bố mẹ cũng có thể chọn thêm các sản phẩm khác cho mình như áo phông, áo polo.

Công bố thương hiệu mới giữa đại dịch

Thay vì e dè trước những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, YODY Kids đã có một bước đi mạo hiểm nhưng cũng rất khôn ngoan là chủ động tấn công thay vì phòng thủ. 

Với việc công bố thương hiệu YODY Kids, YODY đã làm giàu thêm hệ sinh thái thời trang YODY, khẳng định là thương hiệu dành cho mọi đối tượng.

YODY “lấn sân” sang thị trường thời trang trẻ em, mục tiêu phục vụ người tiêu dùng “gia đình” - Ảnh 3.

Việc ra mắt thương hiệu lần này của YODY Kids còn được triển khai theo hướng "phi truyền thống" - tối ưu các nền tảng online thay vì đẩy mạnh Offline.

Chiến dịch khai trương diễn ra thành công thông qua việc tối ưu các nền tảng trực tuyến theo chủ trương chuyển đổi số. Phương thức này không chỉ phù hợp với tình hình nhạy cảm hiện tại mà còn đáp ứng được xu thế phát triển của thời đại.

Thị trường thời trang trẻ em không dễ “chiều”

Là một thương hiệu thời trang dành riêng cho trẻ em, YODY Kids tập trung vào hai yếu tố functional (chất liệu) và emotional (cảm xúc).

Các chất liệu được sử dụng trong sản xuất trang phục trẻ em của YODY đều được dày công nghiên cứu nhằm đảm bảo không kích ứng với làn da trẻ em, mềm mại, thoáng khí và có độ bền.

YODY “lấn sân” sang thị trường thời trang trẻ em, mục tiêu phục vụ người tiêu dùng “gia đình” - Ảnh 4.

Thay vì tập trung vào thiết kế sản phẩm bắt nhịp xu thế thị trường thì phát triển chất liệu thân thiện, phù hợp với sự phát triển của trẻ nhỏ mới là mối quan tâm lớn nhất của YODY.

Một số chất liệu thuộc loại USP (Unique selling point) của YODY Kids nói riêng và YODY nói chung có thể kể đến sợi Pima hiếm nhất thế giới, vải Cà phê thân thiện với môi trường, sợi Coolmax thoát hơi nước siêu nhanh,...

Ngoài ra, YODY Kids còn tập trung sản xuất các mặt hàng có nguyên liệu thuần tự nhiên hoặc thân thiện với môi trường như sợi bông hữu cơ từ tự nhiên, sợi tái chế Airycool, vải đũi,...

Những chất liệu này được xem là nguyên liệu lý tưởng trong ngành công nghiệp may mặc bởi các đặc tính siêu mềm nhẹ, thoáng mát, hút ẩm tốt, độ bền cao, đặc biệt là có khả năng kháng khuẩn và không gây kích ứng da - rất phù hợp khi sử dụng làm chất liệu thời trang trẻ em.

YODY “lấn sân” sang thị trường thời trang trẻ em, mục tiêu phục vụ người tiêu dùng “gia đình” - Ảnh 5.

Trang phục được làm từ chất liệu sợi Coolmax với ưu điểm thoát hơi nước siêu nhanh.

Quan tâm đến cảm xúc trẻ em

YODY Kids muốn định vị mình là thương hiệu kết nối gia đình, vì vậy ngoài thời trang cho người lớn, các sản phẩm Kids đều chứa đựng ước mơ để con trẻ tự lựa chọn trang phục của mình, cho con cơ hội được là chính mình.

“Các trẻ dưới tuổi đến trường cũng có những cơ hội để phát triển khả năng quyết định độc lập và kiểm tra các giới hạn trong nhận thức. Tự chọn quần áo mặc cho mình cung cấp cơ hội cho bé tự học cách độc lập ngay từ những bước chập chững đầu đời”.

- Tiến sĩ Alanna Levine thuộc Hiệp hội Nhi Khoa Mỹ cho biết.

Dù là thương hiệu thời trang trẻ em nhưng YODY Kids không chỉ quan tâm đến cảm xúc của trẻ mà còn nắm bắt tâm lý phụ huynh, nhằm tạo ra được những sản phẩm vừa an toàn, khiến cha mẹ an tâm vừa thoả mãn ý thích của các bé.

Mặt khác, trẻ em luôn rất hiếu động, vậy nên các sản phẩm của thương hiệu còn tập trung vào công năng tạo sự thoải mái cho các bé. 

Đây không chỉ là thách thức đối với YODY Kids, mà còn là nỗi băn khoăn của rất nhiều thương hiệu thời trang trẻ em khác. 

Do đó, YODY Kids rất quan tâm đến những yếu tố như form dáng và độ dày, độ bền của chất liệu khi nghiên cứu sản phẩm.

YODY “lấn sân” sang thị trường thời trang trẻ em, mục tiêu phục vụ người tiêu dùng “gia đình” - Ảnh 6.

YODY Kids luôn chú ý đến độ bền và khả năng giữ form của chất liệu để sản xuất cho bé những trang phục thoải mái nhất.

Như vậy, thương hiệu không chỉ chú trọng về chất liệu, kiểu dáng của sản phẩm mà còn quan tâm đến cả yếu tố xã hội khác như gia đình, sự phát triển tự nhiên của trẻ em.

Định hướng “kết nối gia đình”

Với mục tiêu “kết nối gia đình”, hiện tại YODY Kids tập trung vào những sản phẩm có kiểu dáng đơn giản, bền đẹp và thoáng mát sử dụng hàng ngày - được gọi là Everyday Wear. 

YODY “lấn sân” sang thị trường thời trang trẻ em, mục tiêu phục vụ người tiêu dùng “gia đình” - Ảnh 7.

Lý do được ưa chuộng tại Việt Nam là nhờ chất liệu mới, kiểu dáng tối giản, mẫu mã đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng, được ghi nhận là thương hiệu ''kết nối gia đình''.

Bên cạnh đó, với đối tượng trẻ em đang ở độ tuổi lớn nhanh, thương hiệu cũng chú trọng đưa ra những lựa chọn có chất lượng tốt và giá cả phải chăng, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của phụ huynh. 

YODY “lấn sân” sang thị trường thời trang trẻ em, mục tiêu phục vụ người tiêu dùng “gia đình” - Ảnh 8.

Hơn 120 cửa hàng YODY trên toàn quốc chào đón khu vực mua sắm mới với thiết kế riêng dành cho thương hiệu YODY Kids.

Trong khâu trang trí cửa hàng, YODY Kids cũng đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm mua sắm và vui chơi cho đối tượng khách hàng chính. Đây cũng là một nỗ lực của thương hiệu trong việc thiết lập định hướng “kết nối gia đình”.

Hướng đến mục tiêu xây dựng hệ sinh thái thời trang gia đình YODY

YODY đã vạch ra những định hướng chung để phát triển thương hiệu như tạo ra những sản phẩm chất lượng cao mà vẫn tối ưu chi phí cho người tiêu dùng, nhấn mạnh tinh thần “kết nối gia đình” thông qua các khâu tiếp thị và sản xuất.

YODY “lấn sân” sang thị trường thời trang trẻ em, mục tiêu phục vụ người tiêu dùng “gia đình” - Ảnh 9.

Trang phục trẻ em vốn đòi hỏi các tiêu chí khắt khe hơn so với hàng may mặc thông thường, nhất là độ an toàn, phù hợp cơ thể đang phát triển và nhu cầu vận động, vui chơi của các bé.

Qua đó, YODY ngày càng củng cố thương hiệu “quốc dân” của mình mình, đồng thời đến gần hơn với sự mệnh mang thời trang nội địa vươn tầm quốc tế.

Với mục tiêu “kết nối gia đình”, YODY Kids là bước tiến đầu tiên trong lộ trình xây dựng hệ sinh thái thời trang  gia đình YODY và mở ra tương lai cạnh tranh mới cho thời trang trẻ em nội địa.


Tags: sống
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết