A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thực hư Kosmos Việt Nam không thực hiện đúng chính sách bảo hành

Kosmos Việt Nam có thực sự làm đúng theo các chính sách bảo hành đã cam kết hay không? Thực hư việc từ chối bảo hành của tổng kho Kosmos.

Kosmos Việt Nam là tổng kho cung cấp và phân phối vật liệu trang trí nội, ngoại thất có thâm niên hơn 10 năm. Nhờ chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà công ty này đã tạo một chỗ đứng khó phai mờ trong lòng người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, thông tin đơn vị này từ chối thực hiện theo đúng cam kết chính sách bảo hành gần đây đã mang đến nhiều sự lo lắng cho người tiêu dùng.

Mi dòng sn phm ti Kosmos Vit Nam đưc cam kết bo hành khác nhau

Khi vừa mới thành lập vào năm 2012, Kosmos Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối sàn gỗ công nghiệp. Không dừng lại ở đó, để đem lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng, Kosmos Việt Nam đã quyết định lấn sân sang nhiều thị trường vật liệu mới như: gỗ nhựa ngoài trời, tấm nhựa ốp tường,...

Chỉ riêng dòng vật liệu là sàn gỗ công nghiệp, Kosmos Việt Nam cung cấp tận 6 thương hiệu khác nhau đến từ nhiều quốc gia như: Đức, Malaysia, Thái Lan,.... Đặc biệt, đơn vị này là đối tác chiến lược của Egger Group - công ty sản xuất sàn gỗ Đức chịu nước hàng đầu hiện nay. Kosmos Việt Nam là nhà đại diện phân phối sàn gỗ Egger trên thị trường Việt!

Thực hư Kosmos Việt Nam không thực hiện đúng chính sách bảo hành - Ảnh 1.

Gii mã lý do Kosmos Vit Nam không thc hin đúng cam kết bảo hành

Sàn gỗ công nghiệp Egger là dòng vật liệu lót sàn bằng gỗ dám đưa ra chính sách bảo hành ngập nước 1000 giờ.  Tuy nhiên, trên các trang mạng xã hội gần đây rộ lên thông tin Kosmos Việt Nam từ chối thực hiện cam kết bảo hành ngập nước cho loại sàn này khiến người dùng không khỏi lo ngại về chất lượng sản phẩm.

Thực hư Kosmos Việt Nam không thực hiện đúng chính sách bảo hành - Ảnh 2.

Sự thật việc Kosmos Việt Nam từ chối thực hiện theo chính sách bảo hành là do có sự nhầm lẫn khi mua hàng! Sàn gỗ Egger được phân thành 2 dòng sản phẩm nhỏ là Egger ClassicEgger Aqua (dòng bảo hành ngập nước). Giá thành giữa 2 dòng sàn có sự chênh lệch nhằm đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách, đáp ứng tốt nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Cht lưng sàn g Egger do Kosmos Vit Nam phân phối

Sàn gỗ Egger Aqua ứng dụng công nghệ Aqua vào lõi gỗ khiến nước không thể dễ dàng xâm nhập. Chính vì thế, loại sàn này được Kosmos Việt Nam đưa ra cam kết bảo hành ngập nước 1000 giờ mà không ngại rủi ro. Bên cạnh đó, Egger Aqua còn được Kosmos cam kết bảo hành mối mọt lên đến vĩnh viễn!

Thực hư Kosmos Việt Nam không thực hiện đúng chính sách bảo hành - Ảnh 3.

Tuy khả năng chịu nước không thể so sánh với Egger Aqua nhưng sàn gỗ Egger Classic vẫn đáp ứng tốt người dùng với mẫu mã chân thật, thông số kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, việc cam kết 100% không sử dụng nhựa pvc trong cốt gỗ của Egger Group đã khiến vật liệu lót sàn này giảm thiểu khí Formaldehyde đáng kể. Egger Classic là sự lựa chọn hấp dẫn với giá thành hợp lí!

Thực hư Kosmos Việt Nam không thực hiện đúng chính sách bảo hành - Ảnh 4.

Ông Trần Quang Hội, Tổng giám đốc CTCP Kosmos Việt Nam cho biết : "Chúng tôi không phủ nhận trách nhiệm của mình đến sự nhầm lẫn này của khách. Tuy chính sách bảo hành của Egger có nêu rõ thông tin của từng dòng sản phẩm nhưng trong quá trình trao đổi mua bán vẫn có sự nhầm lẫn, thiếu sót. Sau sự cố lần này, chúng tôi sẽ siết chặt hơn trong quá trình đào tạo thông tin sản phẩm cho đại lý".

Ông chia sẻ thêm : "Đối với tôi, mọi rủi ro của doanh nghiệp được phát giác kịp thời là một cơ hội cho Kosmos Việt Nam học tập và phát triển. Việc của chúng tôi là giải quyết chúng trong thời gian sớm nhất!"

ng dn x lý sàn g ngp nưc

Để có thể hưởng chính sách bảo hành ngập nước của Kosmos Việt Nam một cách thuận lợi, người tiêu dùng phải thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Gọi ngay cho đơn vị thi công tháo dỡ sàn khỏi vị trí ngập nước.

Bước 2: Phơi khô sàn trong vòng 5 ngày.

Bước 3: Lắp sàn lại vị trí ban đầu.

Ván sàn bị hư hỏng do ngập nước sẽ được Kosmos Việt Nam kiểm tra và thay mới theo chính sách. Lưu ý, thời gian ngập nước của sàn phải nằm trong hạn mức được cho phép.

Các chính sách bo hành sàn g ti Kosmos Vit Nam

Thực hư Kosmos Việt Nam không thực hiện đúng chính sách bảo hành - Ảnh 5.

Tổng kho Kosmos Việt Nam luôn thực hiện đúng theo chính sách bảo hành như đã cam kết ban đầu. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, độc giả có thể tham khảo chính sách bảo hành của Kosmos để hiểu rõ hơn về chính sách.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết