A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ra mắt TheSponsor – Nền tảng giới thiệu, kết nối dự án đến nhà tài trợ

TheSponsor ra đời để làm cầu nối, để nhãn hàng và các dự án cần kêu gọi tài trợ tìm được đến nhau và có sự hợp tác hiệu quả.

 

Ngày 23/09/2022, influencer marketing agency The A List chính thức ra mắt dự án TheSponsor. Đây là một trong những nền tảng tiên phong trong việc giới thiệu, kết nối và triển khai các dự án có nhu cầu cầu tài trợ.

Kết nối tài trợ nhanh chóng, hiệu quả trên TheSponsor

Theo nghiên cứu của Statista, ngân sách nhãn hàng dành để tài trợ đang gia tăng liên tục. Năm 2015, ngân sách cho tài trợ lên tới 57,5 tỷ đô la Mỹ trên toàn cầu. Con số này tăng dần hàng năm và đạt mốc 62,7 tỷ đô la vào năm 2017.

Trong quá trình làm việc với nhãn hàng, The A List - từng hợp tác cùng hơn 300 thương hiệu, đã nhận biết được nhiều khó khăn của thương hiệu trong việc tài trợ: mất nhiều thời gian tìm dự án, đánh mất các gói tài trợ độc quyền vì không biết đến dự án từ sớm, không có nhân sự quản lý dự án tài trợ và giải quyết vấn đề phát sinh, không tối ưu được hiệu quả hoạt động tài trợ….

Từ quan sát này, The A List quyết định đầu tư phát triển TheSponsor – nền tảng tiên phong tại Việt Nam trong việc giới thiệu, kết nối và triển khai các dự án có nhu cầu tài trợ tại Việt Nam ở đầy đủ các lĩnh vực.

Về lý do ra đời TheSponsor, anh Tuấn Hải – Sáng lập dự án, có chia sẻ: "TheSponsor là mảnh ghép tiếp theo trong hệ sinh thái của chúng tôi. Nền tảng giới thiệu và kết nối tài trợ này hy vọng sẽ là kênh thông tin để các dự án chất lượng tìm được đến những nhà tài trợ là các nhãn hàng, tổ chức, cá nhân tiềm năng tại Việt Nam".

Ra mắt TheSponsor – Nền tảng giới thiệu, kết nối dự án đến nhà tài trợ - Ảnh 1.

Với các nhãn hàng, TheSponsor giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn dự án đa dạng và chất lượng, từ đó lựa chọn được dự án phù hợp nhất. TheSponsor cũng đóng vai trò như một agency, đồng hành cùng nhãn hàng trong các dự án tài trợ để tối ưu hiệu quả truyền thông, quản trị dự án và giải quyết các vấn đề phát sinh.

TheSponsor — Mảnh ghép để The A List trở thành "one-stop service" trong lĩnh vực influencer marketing tại Việt Nam

TheSponsor được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái sản phẩm lành mạnh và toàn diện, bao gồm:

- The A List: Influencer marketing agency hàng đầu Việt Nam với 5 năm kinh nghiệm, sở hữu mạng lưới 10.000++ KOLs và 300++ nhãn hàng.

- The Bros: Công ty giải trí tư vấn chiến lược phát triển cho nghệ sĩ - sản xuất các sự kiện âm nhạc chất lượng cao.

- The Influencer: Trang thông tin chuyên biệt hàng đầu về lĩnh vực influencer marketing tại Việt Nam.

- The Talent: Đơn vị quản lý và đồng hành cùng các Talent/KOL/KOC trong việc chuyên nghiệp hóa hình ảnh và tiếp cận đến nhãn hàng tiềm năng.

Ra mắt TheSponsor – Nền tảng giới thiệu, kết nối dự án đến nhà tài trợ - Ảnh 2.

Nhờ đó, các dự án đăng tải trên TheSponsor không chỉ nhanh chóng tiếp cận với các nhà tài trợ tiềm năng, mà còn mở rộng phạm vi truyền thông. Các nhãn hàng khi thực hiện các dự án tài trợ thông qua TheSponsor cũng được hỗ trợ thực thi bởi đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, được tư vấn chiến lược influencer marketing đi kèm để tối ưu ngân sách tài trợ.

TheSponsor là một trong những nền tảng tiên phong trong việc giới thiệu, kết nối và triển khai các dự án có nhu cầu cầu tài trợ tại Việt Nam. Sứ mệnh của TheSponsor là kết nối các dự án đang kêu gọi tài trợ với thương hiệu phù hợp, tư vấn để việc hợp tác giữa hai bên được tối ưu nhất.

Website: https://thesponsor.vn/

Liên hệ hợp tác:

Bùi Phương Thảo - Project Manager

SĐT: 0943286093

buiphuongthao@thesponsor.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết