A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Honda Việt Nam tung gói hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ trong tháng 7-2021 cho khách mua xe CR-V

Từ ngày 5-7 đến hết 31-7- 2021, HVN phối hợp cùng các nhà phân phối ô tô triển khai chương trình khuyến mại hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda CR-V...

Honda Việt Nam (HVN) vừa tung ra gói hỗ trợ khách hàng mua xe CR-V được coi là lớn nhất kể từ đầu năm đến nay. Cụ thể, để chia sẻ phần nào khó khăn trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 5-7 đến hết 31-7-2021, HVN phối hợp cùng các nhà phân phối ô tô triển khai chương trình khuyến mại hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda CR-V.Điều kiện trên chỉ áp dụng với những khách hàng ký hợp đồng mua xe và hoàn tất thủ tục thanh toán trong khoảng thời gian nói trên.

Honda Việt Nam tung gói hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ trong tháng 7-2021 cho khách mua xe CR-V ảnh 1

Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2008, Honda CR-V vẫn được coi là một trong những mẫu xe đứng đầu phân khúc SUV với doanh số tích lũy lên đến gần 60.000 xe. Không chỉ được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, Honda CR-V được Focus2move.com - tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ô tô thế giới - đánh giá là mẫu SUV bán chạy thứ 2 trên toàn cầu trong quý I-2021. Phiên bản Honda CR-V sở hữu nhiều cải tiến về công nghệ như sử dụng động cơ tăng áp VTEC TURBO, đặc biệt là Honda SENSING - Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn được nhiều khách hàng trải nghiệm và phản hồi tích cực. Mẫu xe này cũng có sự cân bằng về thiết kế nội thất với không gian rộng rãi và linh hoạt, chất liệu cao cấp, khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết