A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công ty TNHH thủy sản Đại Thành: Đơn vị tiên phong xuất khẩu các sản phẩm cá tra

Dai Thanh Seafoods được thành lập vào năm 2007 (DATHACO) – một trong những đơn vị tiên phong về nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu các sản phẩm cá tra (basa hoặc Dory). Công ty có trụ sở tại đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam, nơi có hơn 90% cá Pangasius nuôi và sản xuất để phục vụ trên toàn thế giới.

Năm 2008, giai đoạn mà nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn do cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, nhưng Công ty TNHH Đại Thành (DATHACO) bằng sự nỗ lực và quyết tâm vẫn ổn định và phát triển, giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động với mức thu nhập cao. Ngành hàng sản xuất chủ yếu là chế biến cá tra fillets đông lạnh, xuất khẩu chính ở thị trường Châu Âu.

THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Logo đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Sản phẩm bao bì của Dai Thanh seafoods đã được đăng ký mẫu mã- nhãn hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ và được pháp luật công nhận và bảo hộ.

Thương hiệu sản phẩm “Dai Thanh seafoods được đối tác tín nhiệm.

Tuyệt đối không sử dụng chất cấm trong nuôi trồng thủy sản.

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ và đảm bảo các chế độ cho người lao động.

Tuân thủ các quy định về luật bảo vệ môi trường- ATVSTP. > Xây dựng hệ thống xử lý nhằm giảm thiểu các chất thải nguy hại và ngăn ngừa ô nhiễm góp phần bảo vệ môi trường.


Nguồn:http://doanhnghiep24h.vn/cong-ty-tnhh-thuy-san-dai-thanh-don-vi-tien-phong-xuat-khau-cac-san-pham-ca-tra/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết