A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Giá rẻ quá: Điểm mặt loạt sản phẩm công nghệ đang giảm giá sập sàn, có mẫu giảm hơn 70%

Thị trường công nghệ đang vào mùa thấp điểm nên các hệ thống bán lẻ liên tiếp tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi nhằm kích thích nhu cầu mua sắm từ người dùng.

 

Giá rẻ quá: Điểm mặt loạt sản phẩm công nghệ đang giảm giá sập sàn, có mẫu giảm hơn 70% - Ảnh 1.

Galaxy Z Flip4

Mẫu smartphone màn hình gập của Samsung là Galaxy Z Flip4 đang được giảm 10 triệu đồng, còn 14 triệu đồng. Đây được xem là mẫu smartphone màn hình gập chính hãng có giá rẻ nhất tại Việt Nam. Sản phẩm có màn hình Dynamic AMOLED 2X, độ phân giải Full HD+, chip Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 (4 nm) và pin 3.700 mAh.

Giá rẻ quá: Điểm mặt loạt sản phẩm công nghệ đang giảm giá sập sàn, có mẫu giảm hơn 70% - Ảnh 2.

Huawei Freebuds 4

Tai nghe không dây Huawei Freebuds 4 cũng đang được giảm 50%. Cụ thể, thiết bị đang được bán với giá 2 triệu đồng, giảm 2 triệu đồng so với trước. Động thái này của hãng nhằm dọn đường cho mẫu Freebuds 5 sắp ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 5. Sản phẩm có màn loa kích thước 14.3 mm cho trải nghiệm âm thanh chất lượng. Huawei Freebuds 4 sở hữu viên pin dung lượng lớn có thể sử dụng 22 giờ khi kết hợp hộp sạc. Ngoài ra, tai nghe còn được trang bị khả năng sạc nhanh khi sạc 15 phút bổ sung thêm 2,5 giờ nghe.

Giá rẻ quá: Điểm mặt loạt sản phẩm công nghệ đang giảm giá sập sàn, có mẫu giảm hơn 70% - Ảnh 3.

TV Coocaa 32S3U

TV Coocaa 32S3U cũng được giảm mạnh trong dịp này. Theo đó, sản phẩm đang được giảm 5,1 triệu đồng, còn 2,8 triệu đồng. Mẫu TV của Coocaa sở hữu màn hình 32 inch, độ phân giải HD. Thiết bị có kiểu dáng tối giản, phần viền màn hình được làm khá mỏng. Bên cạnh đó, TV cũng được tích hợp loa với công suất 10 W.

Giá rẻ quá: Điểm mặt loạt sản phẩm công nghệ đang giảm giá sập sàn, có mẫu giảm hơn 70% - Ảnh 4.

Xiaomi Vacuum Mop 2 Lite

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Lite được giảm 3 triệu đồng, còn 3 triệu đồng. Model này được trang bị lực hút 2.200 PA vừa đủ, dọn dẹp tốt cho không gian nhà khoảng 200 m2. Được thiết kế thêm bộ phận lau, robot sẽ vừa hút bụi, vừa lau sàn nhà giúp làm sạch tốt hơn. Robot được trang bộ cảm biến đa hướng, giúp vượt qua mọi chướng ngại vật dưới 2 cm, tăng tính cơ động, linh hoạt hơn trong nhiệm vụ làm sạch nhà.

Giá rẻ quá: Điểm mặt loạt sản phẩm công nghệ đang giảm giá sập sàn, có mẫu giảm hơn 70% - Ảnh 5.

Loa tháp Samsung MX-T40

Loa tháp Samsung MX-T40 có mức giảm giá ấn tượng, hơn 70%. Thiết bị đang được bán với giá 2 triệu đồng, giảm 5 triệu đồng so với trước. Sản phẩm có kiểu dáng hình trụ, hiện đại, tích hợp đèn LED chuyển màu. Công suất của loa tháp MX-T40 lên đến 300 W, mang đến âm thanh lớn, chi tiết.

Giá rẻ quá: Điểm mặt loạt sản phẩm công nghệ đang giảm giá sập sàn, có mẫu giảm hơn 70% - Ảnh 6.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết