A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Finbox ra mắt nền tảng học chứng khoán trực tuyến, thông minh

Finbox Academy - Nền tảng học chứng khoán trực tuyến, thông minh vừa chính thức được ra mắt vào ngày 15/05/2023. Nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm cách thức học chứng khoán hoàn toàn mới tại Việt Nam.

Sau thành công của Ứng dụng cố vấn đầu tư chứng khoán Finbox, Finbox Academy là sản phẩm tiếp theo trong hệ sinh thái Finbox. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ và giáo dục (Edtech), xu hướng học tập đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong những năm gần đây đã chứng kiến sự bùng nổ về số lượng nhà đầu tư mới tham gia. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa trang bị đủ cho mình những kiến thức cần thiết để bước chân vào thị trường. Nhiều người đặt cược số tiền lớn vào thị trường mà không hề có một kế hoạch hành động hay quy tắc đầu tư nào cả.

Nhận thấy vấn đề đó, Finbox đã xây dựng và phát triển Nền tảng học chứng khoán trực tuyến, thông minh Finbox Academy nhằm đem đến cho các nhà đầu tư một hệ thống kiến thức đầu tư chuẩn mực, thực chiến, cùng cách thức học tập thú vị, hiệu quả.

Kiến thc chun mc, thc chiến

Hệ thống kiến thức được xây dựng trên Finbox Academy được phát triển từ các phương pháp đầu tư nổi tiếng trên thế giới như CANSLIM, VSA hay SEPA kết hợp cùng kinh nghiệm hơn 10 năm đầu tư thực chiến của tác giả tại thị trường chứng khoán Việt Nam.

Bạn cũng sẽ được trang bị hệ thống tư duy hoàn toàn mới đó là tư duy đầu tư chủ động. Giúp cải thiện khả năng hành động thực chiến, hiểu và kiểm soát được những vấn đề cố hữu mang tính "con người" như tâm lý, cảm xúc hay sự chần chừ, thiếu quyết đoán.

Finbox ra mắt nền tảng học chứng khoán trực tuyến, thông minh - Ảnh 1.

 

Hc trc tuyến mi lúc, mi nơi

Không cần phải tham gia trực tiếp tại các lớp học truyền thống, cũng không cần phải học trong một khung giờ cố định. Với Finbox Academy, bạn có thể học trực tuyến bất cứ đâu, bất cứ khi nào, trên mọi nền tảng.

Đôi khi, cái nắng của mùa hè oi ả cũng đủ khiến tinh thần học tập giảm sút. Giờ thì bạn có thể thoải mái ngồi học ở nhà trong làn gió điều hòa mát lạnh. Bạn cũng có thể sắp xếp thời gian học bất cứ khi nào mà mình thấy hiệu quả và thuận tiện.

Công ngh tra cu thut ng, kiến thc d dàng

Nếu là một nhà đầu tư mới, chắc hẳn sẽ không ít lần trong bài học bạn gặp phải những thuật ngữ tài chính hay kiến thức chứng khoán mà mình chưa thực sự nắm rõ. Nếu ở các lớp học truyền thống, sẽ rất ngại nếu yêu cầu giảng viên dừng bài giảng để giải thích lại.

Với công nghệ tra cứu của Finbox Academy, bạn chỉ cần click vào từ khóa mà mình cảm thấy khó hiểu. Bạn sẽ được giải thích một cách chi tiết về thuật ngữ, kiến thức đó.

Finbox ra mắt nền tảng học chứng khoán trực tuyến, thông minh - Ảnh 2.

 

Thc hành kiến thc và đánh giá trình đ

Sau mỗi bài học, bạn lại được thực hành kiến thức đã học ngay trên Nền tảng Finbox Academy. Đảm bảo nắm chắc kiến thức trước khi học bài sau.

Bạn cũng sẽ được tham gia các bài thi để đánh giá trình độ hoặc chinh phục các level cao như Học giả, Bậc thầy hay Tinh hoa.

Finbox ra mắt nền tảng học chứng khoán trực tuyến, thông minh - Ảnh 3.

 

Tham gia cng đng và đưc h tr kiến thc trn đi

Sau quá trình học, bạn sẽ được tham gia cộng đồng các nhà đầu tư chủ động PSCA của Finbox và được hỗ trợ kiến thức trọn đời. Bạn có bất cứ câu hỏi nào về kiến thức cũng sẽ được hỗ trợ giải đáp tận tình.

Mục tiêu của Finbox Academy là sau khi học xong, bạn thực sự nắm bắt được kiến thức và áp dụng được vào đầu tư thực chiến. Từ đó về sau, hoàn toàn chủ động được trong việc đầu tư của mình.

Hiện có 2 Khóa học trên Finbox Academy: Khóa học Trở thành Super Trader với Phương pháp Đầu tư chủ động PSCA. Giảng viên: Anh Lê Ngọc Hải - Founder Finbox. Khóa học Chứng khoán cơ bản Easy Stock. Giảng viên: Anh Nguyễn Đức Toàn - Trưởng phòng Tư vấn Đầu tư Finbox.

Để học chứng khoán tại Finbox Academy, bạn có thể truy cập ngay tại trang web: https://academy.finbox.vn

Công ty C phn Công ngh Finbox

Địa chỉ: 75 Tam Trinh, Phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết